Th 5, 02/01/2020 | 09:00 SA

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Liên hoan văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng xuân

Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao có vai trò quan trọng trong việc nâng cao tinh thần giao lưu gắn kết, cùng nhau góp phần vào việc hoàn thành tốt công tác chuyên môn.

Hướng tới chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020 và mừng xuân Canh Tý 2020, Ban chấp hành Công đoàn Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp với Chi đoàn thanh niên Cục tổ chức các hoạt động thể thao như: Bóng đá, kéo co, cầu lông, bóng bàn và liên hoan văn nghệ. Đông đảo cán bộ, công chức và người lao động của Cục đã tham gia chương trình với tinh thần giao lưu gắn kết, cùng nhau góp phần vào việc hoàn thành tốt công tác chuyên môn. 

               Cục trưởng Đinh Hữu Phí phát biểu khai mạc

Trong lời phát biểu khai mạc, đồng chí Cục trưởng Đinh Hữu Phí đánh giá phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động chung của Cục. Mặc dù nhiệm vụ trọng tâm của chúng ta là phải cố gắng trau dồi chuyên môn và công tác tốt nhưng cũng không thể tách rời các hoạt động văn nghệ, thể thao, bởi những hoạt động này góp phần tạo tiền đề để thúc đẩy quá trình làm việc đạt kết quả cao. Việc tham gia các hoạt động này giúp chúng ta có sức khỏe tốt, gắn chặt thêm tinh thần đoàn kết, tính tập thể giữa các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển bền vững./.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tiết mục: Để Mị nói cho mà nghe

                      Hậu trường tiết mục: Tát nước đầu đình

 

Công đoàn Cục Sở hữu trí tuệ