LIÊN KẾT HỮU ÍCH
 
 
 
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Địa chỉ e-mail
Trang chủ » Tin tức & sự kiện » TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT KHÓA YKK CỦA NHẬT BẢN THUYẾT TRÌNH CÔNG NGHỆ MỚI TẠI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ
TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT KHÓA YKK CỦA NHẬT BẢN THUYẾT TRÌNH CÔNG NGHỆ MỚI TẠI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Chiều ngày 02 tháng 3 năm 2018, tại Cục Sở hữu trí tuệ, Tập đoàn YKK của Nhật Bản đã có buổi thuyết trình công nghệ mới trong lĩnh vực khóa kéo. Phó Cục trưởng Phan Ngân Sơn và 20 thẩm định viên sáng chế của Cục Sở hữu trí tuệ đã tham dự buổi thuyết trình.

Phát biểu chào mừng, Phó Cục trưởng Phan Ngân Sơn cho biết, cùng với sự phát triển của khoa học - kỹ thuật, những công nghệ mới tiên tiến luôn được các nhà nghiên cứu phát triển, ứng dụng thay thế các công nghệ cũ với mục tiêu làm cho cuộc sống tiện nghi hơn, tốt đẹp hơn. Các công nghệ mới ra đời sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, khẳng định chất lượng sản phẩm, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Phó Cục trưởng cho rằng, buổi giới thiệu về những công nghệ mới, những công nghệ đột phá của thế giới là cơ hội để các thẩm định viên sáng chế nâng cao hiểu biết nhằm đáp ứng tốt hơn công việc thẩm định đơn sáng chế tại Cục.

Trải qua quá trình phát triển 84 năm và sự hiện diện tại 71 quốc gia, Tập đoàn YKK được người tiêu dùng biết đến với các sản phẩm khóa kéo, linh kiện kẹp chặt, các cơ cấu khóa, sản phẩm kiến trúc, phần cứng nhựa và máy móc công nghiệp. Đại diện YKK cho biết, Tập đoàn luôn quan tâm đến việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Điều này thể hiện qua 150 đơn sáng chế được nộp và 39 Bằng độc quyền sáng chế được cấp tại Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn YKK thuyết trình công nghệ mới của Tập đoàn

Phó Cục trưởng Phan Ngân Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Tập đoàn, công ty khu vực và Công ty YKK Việt Nam

Thẩm định viên sáng chế của Cục chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện  Tập đoàn, công ty khu vực và công ty YKK Việt Nam

Với sự hỗ trợ của Tổ chức Xúc tiến thương mại quốc tế Nhật Bản (JETRO), đây là lần thứ 3 các tập đoàn lớn của Nhật Bản tổ chức giới thiệu về các công nghệ mới cho các thẩm định viên sáng chế của Cục Sở hữu trí tuệ để nâng cao hiểu biết về lĩnh vực công nghệ liên quan./. 

Phòng Hợp tác quốc tế