LIÊN KẾT HỮU ÍCH
 
 
 
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Địa chỉ e-mail
Trang chủ » Tin tức & sự kiện » HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Đã thành thông lệ và nếp sinh hoạt truyền thống, hằng năm vào ngày 8/3, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, yêu thương, tình cảm tỏ bày của phái nam nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây cũng là dịp để tôn vinh những giá trị truyền thống của phụ nữ Việt Nam và những đóng góp tích cực của phụ nữ vào sự nghiệp phát triển của đất nước.

Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức và người lao động, với sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Cục, BCH Công đoàn Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp với các tổ chức liên quan trong Cục tổ chức hoạt động ngoại khóa giao lưu giữa Đảng bộ Cục và Công đoàn Cục vào ngày 3/3/2018. Đoàn đã tới dâng hương tại Nhà thờ Bác Hồ, thăm quan, nghe giới thiệu về Khu Di tích Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, xem phim tư liệu về Bác Hồ và giao lưu thể thao, văn hóa tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Hoạt động ngoại khóa có sự tham gia của đồng chí Phạm Quang Trung, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ, đồng chí Đặng Quang Huấn, Chủ tịch Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ và các cán bộ thuộc Văn phòng Đảng - Đoàn thể Bộ Khoa học và Công nghệ, đồng chí Đinh Hữu Phí, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ và các đồng chí Đảng ủy viên và Lãnh đạo Cục Sở hữu trí tuệ cùng đông đảo cán bộ, công chức và người lao động của Cục.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Cục trưởng đánh giá cao vai trò của cán bộ nữ trong hoạt động của Cục Sở hữu trí tuệ, đồng thời mong muốn chị em phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam luôn “Tự tin – Trung hậu – Đảm đang” để chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Đồng chí Cục trưởng nhấn mạnh, các chị em trên cương vị công tác của mình hãy phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày 8/3.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Phủ Chủ tịch

Xem phim tư liệu về Bác Hồ

                  

Đồng chí Đinh Hữu Phí – Cục trưởng phát biểu chúc mừng nữ cán bộ, công chức, viên chức của Cục nhân ngày 8/3

Các đội tham gia trò chơi tập thể

Các đội tham gia cuộc thi “Bước chân thần tốc”

Đồng chí Đinh Hữu Phí - Cục trưởng trao quà cho đội đạt Giải nhất cuộc thi “Vẽ tranh nghệ thuật”: chủ đề “Hoa đào”

Đồng chí Ngô Việt Thắng - Đảng ủy viên, trao quà cho đội đạt Giải nhì cuộc thi “Vẽ tranh nghệ thuật”: chủ đề “Ngôi nhà NOIP”

Đồng chí Đặng Quang Huấn – Chủ tịch Công đoàn Bô KH&CN, trao quà cho đội đạt Giải ba cuộc thi “Vẽ tranh nghệ thuật”: chủ đề “Gia đình NOIP”

Đồng chí Nguyễn Văn Bảy – Chủ tịch Công đoàn Cục SHTT, trao quà cho đội đạt Giải nhất cuộc thi “Bước chân thần tốc”

Đoàn chụp ảnh lưu niệm kết thúc hoạt động ngoại khóa

BCH Công đoàn Cục Sở hữu trí tuệ